QUAY PHIM DOANH NGHIỆP VỚI MOTION MEDIA
NÂNG TẦM GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU

Motion Media là đơn vị sản xuất Phim Doanh Nghiệp với đội ngũ chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm. Cùng Doanh nghiệp đánh dấu những mốc son đáng nhớ và thành tựu nổi bật.

Với phương châm luôn tạo ra những ý tưởng sáng tạo đột phá và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, cùng với kinh nghiệm nhiều năm và đã triển khai thành công rất nhiều dự án, chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng, nhằm tối ưu hóa hiệu quả trong quảng bá.

Tìm hiểu thêm

CÁC HẠNG MỤC QUAY PHIM DOANH NGHIỆP

Đồng hành với khách hàng từ khâu lên ý tưởng đến thực thi, luôn đặt chất lượng, tiến độ và tính thẩm mỹ lên hàng đầu, chúng tôi đã chinh phục khách hàng với các dịch vụ:

PHIM GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

Phim giới thiệu doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng như một bản profile giới thiệu về doanh nghiệp. Khách hàng sẽ dễ dàng theo dõi mọi thông tin cần thiết về doanh nghiệp chỉ từ một video dài từ 5 – 10 phút để hiểu doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực gì, kinh doanh, cung cấp sản phẩm/dịch vụ nào, thời gian tồn tại, uy tín ra sao,…. từ đó nâng cao hiệu quả quảng cáo doanh nghiệp

Tìm hiểu thêm

PHIM TỔNG KẾT NĂM

Phim tổng kết cuối năm đang là xu thế được các công ty áp dụng hiện nay. Sự kiện tổng kết cuối năm của doanh nghiệp chính là buổi lễ đánh giá về hoạt động của toàn bộ công ty. Cùng nhìn lại video tổng kết cuối năm là dịp để lãnh đạo và người lao động tri ân, chung vui cho thành công của năm trước và lên giây cót tinh thần cho thử thách của năm sau.

Tìm hiểu thêm

KỶ NIỆM THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

Không chỉ giúp người xem hiểu về quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp, một bộ phim kỷ niệm thành lập doanh nghiệp đạt chất lượng đề cao yếu tố sáng tạo, thông điệp được lồng ghép khéo léo qua con đường thành công, quá trình phát triển, câu chuyện kinh doanh của mỗi doanh nghiệp

Tìm hiểu thêm

Về Motion Media

Đồng hành cùng doanh nghiệp

Motion Media là Công ty truyền thông uy tín hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã hợp tác với nhiều đơn vị lớn – nhỏ trên toàn quốc

Sự uy tín và không ngừng đổi mới chính là chìa khóa để Motion Media phát triển ngày một vững mạnh

 • Luôn cam kết đúng deadline
 • Biên kịch đồng hành lên ý tưởng đến thực thi
 • Phối hợp Khách hàng 24/7.
 • đưa ra tư vấn, giải pháp tối ưu, hiệu quả, chất lượng phù hợp ngân sách
 • Kinh nghiệm hợp tác với doanh nghiệp tư nhân và nhà nước
 • Cách thể hiện, tiếp cận đa dạng, nhờ các hiệu ứng, kỹ xảo, góc máy hiện đại và phù hợp

Sản phẩm nổi bật của Motion Media


Phim giới thiệu Doanh Nghiệp

Make In Việt Nam – Technology Company


Phim Tổng Kết Năm

Thương hiệu thời trang nam Owen


Kỷ niệm thành lập doanh nghiệp

20 năm thành lập Pro-Vision Steel


Phim giới thiệu Doanh Nghiệp

Altrex


Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp

IoT Smart


Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp

TMR – Shinhan Life

Các đối tác của chúng tôi

Để lại thông tin tư vấn

  Motion Media là đối tác của gần 200 doanh nghiệp và đơn vị trong nhiều lĩnh vực kinh doanh sản xuất. Đảm bảo tiến độ, chất lượng, mang lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

  Thông Tin Liên Hệ:

  50 Lạc Long Quân. Tây Hồ, Hà Nội

  motionmedia.vn@gmail.com