VISUAL LED/ MÚA TƯƠNG TÁC

Múa tương tác màn hình led 3D

Cụm từ múa tương tác màn hình led hiệu ứng 3D là cụm từ phổ thông trên thế giới và đang là một trong những tiết mục thu hút được đông đảo sự quan tâm của các doanh nghiệp muốn đưa thêm các lĩnh vực hoạt động biểu diễn nghệ thuật mới vào sự kiện mà đơn vị tổ chức.

 Bản chất của múa tương tác màn hình led là gì ? Đây là một loại hình biểu diễn nghệ thuật mới mà vũ công múa tương tác với nội dung hình ảnh 3D sáng tạo nhằm mang đến sự hình dung và liên tưởng trân thực nhất về những thông điệp mà doanh nghiệp đứng ra tổ chức sự kiện muốn mang đến và chuyền đạt cho khách hàng.

 Sở hữu một đội ngũ biên đạo múa với nhiều kinh nghiệm và đã từng tham gia dàn dựng những chương trình lớn trong và ngoài nước nên chúng tôi thấu hiểu công việc của chúng tôi để đưa ra một kịch bản múa độc đáo và ấn tượng giúp quý công ty có thể triển khai và truyền đi thông điệp về nội dung và hình ảnh đến khách hàng và các phương tiện truyền thông đại chúng.

Ngoài đội ngũ biên đạo múa và vũ công để thực hiện và hoàn thành một sản phẩm mua tương tác với màn hình led thì đội ngũ kỹ thuật chính dứng sau hậu trường cần phải hiểu rõ và có kỹ năng rất tốt về Visual effect, Một tiết mục múa tương tác màn hình Led thành công là tiết mục có sự kết hợp ăn ý giữa biên đạo múa, vũ công và đội ngũ sản xuất Visual effect, tất cả các đội ngũ trên phải mang đến một sản phẩm có chất lượng và truyền đạt hết các nội dung và thông điệp tới khách hàng mà doanh nghiệp tổ chức sự kiện yêu cầu.

Tại sao lại sử dụng mua tương tác màn hình led?

Đây là giải pháp tối ưu nhất, chất lượng nhất để đem đến sự đổi mới trong cả quá trình tổ chức chương trình sự kiện mà quý công ty đầu tư. Múa tương tác màn hình led thể hiện được những thông điệp thông qua các đoạn phim hiệu ứng 3D kết hợp với kỹ sảo ánh sáng và âm thanh mang tới cho các quý quan khách đang dự sự kiện có thể đón nhận một cách ấn tượng nhất, hình dung và liên tưởng ngay lập tức tới những sản phẩm mang tính chất tổng quan nhất.

Motion Media sở hữu nhiều lợi thế về kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật được tuyển dụng và trải qua thực tế nhiều năm cùng mối quan hệ đông đảo trong giới văn nghệ sỹ trong và ngoài nước, là đối tác nhiều năm của các công ty, tập đoàn, các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đặc biệt chúng tôi luôn biết làm mới các dịch vụ sản phẩm của mình và luôn đưa ra những tư vấn chính xác giúp giải quyết mọi vấn đề dù là nhỏ nhất mang tới cho các quý khách hàng sự yên tâm và trao trọn niềm tin.

Sản phẩm tham khảo:

Xem thêm các sản phẩm Visual Led/ Múa Tương tác Tại đây!